Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 261507

02-03-2014 00:58

Nếu như trước đây, vật liệu thạch cao gỗ thường được lựa chọn để ốp trần với mục đích chống nóng thì giờ đây, tấm trần nhôm Alcorest cũng hoàn toàn làm được điều đó. Tấm trần nhôm với kết cấu đặc biệt khả năng cách nhiệt tốt giữa môi trường ngôi nhà của bạn. Mang lại một không khí dịu mátmọi không gian trong ngôi nhà.


1. Chống nóng hiệu quả
Nếu như trước đây, vật liệu thạch cao gỗ thường được lựa chọn để ốp trần với mục đích chống nóng thì giờ đây, tấm trần nhôm Alcorest cũng hoàn toàn làm được điều đó. Tấm trần nhôm với kết cấu đặc biệt khả năng cách nhiệt tốt giữa môi trường ngôi nhà của bạn. Mang lại một không khí dịu mátmọi không gian trong ngôi nhà.
2. Chống ẩm, chống cháy, chống ăn mòn hiệu quả
Tấm trần nhôm Alcorest với nguyên liệu đặc thù phức hợp giữa nhôm, lõi nhựa lớp sơn bề mặt không tính hút ẩm như trần thạch cao. Lớp sơn bề mặt được gia công kín khiến các phân tử nước không thể xâm hại làm hoen gỉ. Chất liệu không bắt lửa, chống cháy tốt. Xét về độ bền vững với thời gian, trần nhà được thi công với tấm trần nhôm Alcorest bền gấp 5 lần so với trần nhà bằng thạch cao.
3. Tiêu âm tốt
Tấm trần nhôm đục lỗ khả năng tiêu âm tốt, hoàn toàn không gây ra các hiện tượng âm thanh bị dội ngược vang gây khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình.
4. Dễ dàng thi công, tháo gỡ tái sử dụng
Được thiết kế dưới dạng các tấm nhôm, việc lắp ráp trần được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều so với chất liệu thạch cao. Quá trình thi công không gây bụi bẩn khiến bạn phải bỏ công sức dọn dẹp vất vả. Không chỉ thế, vật liệu kim loại nhẹ nhất hiện nay, công trình ốp trần bằng chất liệu này còn không gây ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của mái nhà. Khi không nhu cầu sử dụng nữa, bạn hoàn toàn thể tháo gỡ tái sử dụng sang các vị trí khác dễ dàng. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với trần thạch cao (khi đã tháo gỡ thì không thể tái sử dụng)
5. An toàn cho sức khoẻ
So với chất liệu thạch cao, tấm trần nhôm Alcorest vật liệu an toàn cho sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình bạn. Thông thường, trần nhà thạch cao muốn tạo màu sẽ phải sơn một lớp bả matit. Lớp sơn bả này thường chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân một số hoá chất khác. Nhưng tấm trần nhôm Alcorest với lớp sơn bề mặt được sơn tĩnh điện bằng dây chuyền công nghệ cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Không bị bong tróc, không bám bụi bẩn khả năng chống xâm thực côn trùng.
6. Mẫu đa dạng, màu sắc phong phú
Nếu như bạn đang tưởng tượng một trần nhà bằng nhôm với màu trắng kim loại sẽ khiến không gian sống trở nên lạnh lẽo, thì với sản phẩm này, yêu cầu về thẩm mỹ không còn vướng mắc. Tấm trần nhôm Alcorest do công ty An Huy JSC Vĩnh Phúc cung cấp rất đa dạng về màu sắc hoa văn tinh tế. Bạn thể lựa chọn màu sắc trần nhà phù hợp với phối cảnh màu sắc trong từng căn phòng tại ngôi nhà của mình. 
Để được vấn trực tiếp về sản phẩm tấm ốp nhôm Alcorest, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại 0932 32 56 58

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
TIN CÔNG TY             CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG    HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG    
Tuyển dụngChính sách ưu đãiCam kết chất lượng
Giới thiệu công tyChính sách bán hàngHướng dẫn giao nhận
Hợp tác kinh doanhChính sách vận chuyểnHướng dẫn thanh toán
    logo_niem_tin_viet   

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT

   Mã Số Thuế: 25 00 65 21 27

  Đ/C: Tổ Dân Phố Lai Sơn -P. Đồng Tâm - T. Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

   Tel: 0976 612 085 - Hotline: 0932 32 56 58

Email: congngheniemtinviet@gmai.com

Website: https://cncniemtinviet.com