Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 261569

Ưu điểm khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm nhựa aluminim

02-03-2014 01:01

Nhờ sự kết hợp những tính năng của polime (nhựa) những ưu điểm của nhôm (aluminium) những sản phẩm như tấm Tấm trần nhôm Alcorest ,….  đã giải được bài toán về tấm ốp của khách hàng khi cho ra những tấm nhựa phức hợp độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit đặc biệt không cong vênh.

Tính ưu vượt trội của Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu:

- Không cong vênh:

Nhờ sự kết hợp những tính năng của polime (nhựa) những ưu điểm của nhôm (aluminium) những sản phẩm như tấm Tấm trần nhôm Alcorest ,….  đã giải được bài toán về tấm ốp của khách hàng khi cho ra những tấm nhựa phức hợp độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit đặc biệt không cong vênh.

- Không rạn nứt:

Theo những con số các nhà khoa học khảo cứu thì những tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500C tới + 800C nhờ những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm Alu vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H. Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì Alu đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ2T. Ngoài ra những tấm Alu còn đạt vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid - kiềm - dung môi cả chuẩn về độ bền va đập

- Vật liệu nhẹ nhưng độ cứng cao:

Cũng nhờ những tính năng của aluminium nên những tấm Alu thể tạo ra những mặt phẳng hoàn hảo nhất dễ dàng giải thoát trong mọi trường hợp bị vặn vẹo, hoặc bị biến dạng. Hơn thế nữa việc kết hợp các thuộc tính của nhựa polime lại làm giúp những vật liệu Alu khả năng tiêu âm lớn, hơn nhiều các vật liệu như thép, nhôm ròng, gỗ dán... cùng trọng lượng tương tự. Cũng nhờ công nghệ tích hợp nên trọng lượng của các tấm Alu nhẹ hơn rất nhiều so với trọng lượng của các tấm nhôm cùng độ cứng tương đương.

- Độ dẻo cao, tạo hình dễ:

Không chỉ tính vượt trội của một sản phẩm thời công nghệ cao, những tấm Alu còn được giới xây dựng ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Chỉ với những chiếc máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường các tay thợ xây dựng thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

- các tính năng khác: Hạn chế bám bụi bẩn, rêu mốc, ẩm ướt, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao

Ứng dụng của Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu:

Chính bởi những ưu điểm nổi trội của một sản phẩm đẹp về thẩm mỹ đồng thời đáp ứng được cả những yêu cầu kỹ thuật, độ bền của ngành xây dựng thời công nghệ cao, nên những sản phẩm Alu đã đang được ứng dụng:

-    Ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng

-    Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy, chống bám bụi

-    Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng

-    Thiết kế, thi công poster, backdrop,  bảng hiệu showroom, Nhà hàng,

-    Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Cột tròn, Cột giật cấp, Hộp kỹ thuật cửa cuốn, Nhà tắm, Nhà WC...
ALUMINIUM COMPOSITE PANEL: Vẻ đẹp hoàn thiệncủa kiến trúc hiện đại

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
TIN CÔNG TY             CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG    HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG    
Tuyển dụngChính sách ưu đãiCam kết chất lượng
Giới thiệu công tyChính sách bán hàngHướng dẫn giao nhận
Hợp tác kinh doanhChính sách vận chuyểnHướng dẫn thanh toán
    logo_niem_tin_viet   

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT

   Mã Số Thuế: 25 00 65 21 27

  Đ/C: Tổ Dân Phố Lai Sơn -P. Đồng Tâm - T. Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

   Tel: 0976 612 085 - Hotline: 0932 32 56 58

Email: congngheniemtinviet@gmai.com

Website: https://cncniemtinviet.com