Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 261523

06-03-2014 01:31

Tấm ốp nhôm (hay còn gọi là Aluminium Composite Panels) là sản phẩm trang trí trong xây dựng. Công ty AnHuyJSC hiện phân phối 2 loại: tấm ốp nhôm ngoài trời và tấm ốp nhôm trong nhà.

- Tấm ốp nhôm ngoài trời được bao phủ bởi lớp PVDF Kinar 500 qua công đoạn sấy ở nhiệt độ từ 220-260 0C. Sản phẩm có 2 lớp kẹp cùng với lõi khoáng sản Polyethylene nên rất khó cháy. Đặc điểm của tấm ốp này là không loạn sắc tố, ánh sáng tốt, độ cứng phẳng, chống cháy, chống axit và kiềm trong 20 năm. Với đặc điểm kỹ thuật trên, tấm ốp nhôm ngoài trời của Công ty An Huy JSC Vĩnh Phúc cung cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình sử dụng Alu để trang trí.

- Tấm ốp nhôm trong nhà được bao phủ bởi lớp sơn PE mài nung chất lượng ứng dụng cao. Mặt còn lại là lớp dán hoặc lớp sơn mài được xử lý đặc biệt cùng với kẹp lõi khoáng sản Polyethylene nên rất khó cháy. Với tính năng không loạn sắc tố, ánh sáng tốt, độ cứng phẳng, chống cháy, chống axit và kiềm trong 20 năm, tấm ốp nhôm trong nhà sẽ phù hợp với túi tiền khách hàng khi cần sản phẩm Alu chất lượng nhưng chỉ dành để trang trí bên trong, tránh mưa nắng. Sản phẩm này của Công ty An Huy sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong thi công, đặc biệt là các công trình lớn.

Cần thêm thông tin về 2 dòng sản phẩm Tấm ốp nhôm trong nhà và ngoài trời, Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty An Huy JSC Vĩnh Phúc để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
TIN CÔNG TY             CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG    HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG    
Tuyển dụngChính sách ưu đãiCam kết chất lượng
Giới thiệu công tyChính sách bán hàngHướng dẫn giao nhận
Hợp tác kinh doanhChính sách vận chuyểnHướng dẫn thanh toán
    logo_niem_tin_viet   

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT

   Mã Số Thuế: 25 00 65 21 27

  Đ/C: Tổ Dân Phố Lai Sơn -P. Đồng Tâm - T. Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

   Tel: 0976 612 085 - Hotline: 0932 32 56 58

Email: congngheniemtinviet@gmai.com

Website: https://cncniemtinviet.com