Đang truy cập: 2
Trong ngày: 1
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 261496

06-03-2014 01:28

Kỹ thuật thi công bảng hiệu alu và bảng quảng cáo đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

Bảng hiệu alu, bảng quảng cáo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng của các loại hình quảng cáo trên thị trường hiện nay. Trong các loại bảng hiệu thì bảng hiệu Alu đang rất được doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự sang trọng và độ bền của vật liệu ốp alu khi đưa vào sử dụng.

 Để một công trình quảng cáo đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị làm bảng hiệu alu, bảng quảng cáo chữ nổi hay các loại quảng cáo thông thường khác phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp khi làm showroom, decord văn phòng hay như các ngân hàng, tập đoàn lớn khi thi công các công trình quảng cáo đều chọn các đơn vị lớn, có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công các công trình nhôm kính xây dựng cao cấp, các hạng mục quảng cáo, làm bảng hiệu cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, Công ty An Huy JSC Vĩnh Phúc luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận cung ứng vật tư, thi công các công trình.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
TIN CÔNG TY             CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG    HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG    
Tuyển dụngChính sách ưu đãiCam kết chất lượng
Giới thiệu công tyChính sách bán hàngHướng dẫn giao nhận
Hợp tác kinh doanhChính sách vận chuyểnHướng dẫn thanh toán
    logo_niem_tin_viet   

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NIỀM TIN VIỆT

   Mã Số Thuế: 25 00 65 21 27

  Đ/C: Tổ Dân Phố Lai Sơn -P. Đồng Tâm - T. Phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

   Tel: 0976 612 085 - Hotline: 0932 32 56 58

Email: congngheniemtinviet@gmai.com

Website: https://cncniemtinviet.com